TRƯỜNG CAO
ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988 0876 21 ( Linh – Phòng đào tạo tuyển sinh)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để
được tư vấn tốt nhất)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC NẤU CHÈ
BỐN MÙA
Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những
ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi,
nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè
luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới
tính, nghề nghiệp…
Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng
cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa
ngo, vừa bổ lại hợp vệ sinh .Khóa học“nấu
chè bốn mùa”tại Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội đáp ứng cho bạn các nhu cầu
đó. Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn
mùa” học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết
nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè
Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè
Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,..
Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây?
1. Đối tượng tham gia khóa học:
- Mọi
đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc
đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người
thân, bạn bè…
2. Thời
gian đào tạo:
Thời lượng
chương trình: 6 buổi
Thời gian học:
Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học:
Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
- Học phí:
3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
3. Nội dung học:
(Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu
học của học viên)
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
- Giới thiệu các món
chè ba miền.
- Thực hành các làm nước
cốt dừa
- Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch,
sữa tươi chiên, chè ngọc thạch
- Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp
cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa
chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha...)
- Chè nha đam các loại
- Chè dừa non, Chè
khoai dẻo….
- Chè trôi tàu
- Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ,
Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô,
thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
- Kem xôi
- Chè cendol
- Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi,
chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè
chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê,
chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa
quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng,...)
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng
ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 2 ảnh 3x4
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng
Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
6. Quyền lợi của học viên
Kết thúc khóa
học, học viên được:
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế
biến chè bốn mùa”
- Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
- Lịch học
linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với
điều kiện cá nhân.
- Giáo viên
nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng
Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988 0876 21( Mr Linh - Phụ trách đào tạo)
– Call, SMS, Zalo)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước
để được tư vấn tốt nhất)
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá
nhân có nhu cầu.
Dạy Nấu
Chè ngon, chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu
Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội